Ảnh gỗ lụa là gì? Và có gì đặc biệt?

Là ảnh được in ra trên giấy ảnh CHÍNH HÃNG sau đó cán lụa phủ bề mặt ảnh và cho vào hệ thống máy ép, ép ảnh vào gỗ MDF bằng keo chuyên dụng. Gỗ MDF để làm ảnh gỗ có độ dày từ 9 – 12mm, mặt sau có tráng một lớp màu trắng chống ẩm cho ảnh gỗ và giúp ảnh cứng hơn, bền hơn.
Đặc biệt, khác với những cửa hàng ảnh khác xung quanh ảnh gỗ lụa sẽ mài cạnh sau đó sơn một lớp màu đen lên thì tại Ảnh Màu Phương Quỳnh các cạnh được bọc một lớp màu trắng chống va đập, tăng tính thẩm mỹ và chống ẩm.

Ảnh gỗ lụa được cán lụa nên bề mặt rất mịn màng, màu sâu, chân thực, không hắt bóng khi có ánh đèn chiếu vào, thích hợp in ảnh phong cảnh, ảnh gia đình, ảnh có tông màu vintage,…

 Thông tin chi tiết:
– Công nghệ in LASER sắc nét, không bay màu
– Giấy ảnh FUJFILM cao cấp chính hãng
– Cán lụa bề mặt chống xước, chống ẩm
– Nẹp viền xung quanh chống ẩm cực tốt
– MIỄN PHÍ chỉnh sửa màu sắc ánh sáng

  In Ảnh Lụa giá rẻ, đẹp tại Ảnh Màu Phương Quỳnh

Nếu bạn cần tìm chỗ in ảnh giá rẻ, chất lượng thì Ảnh Màu Phương Quỳnh là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Shop có xưởng in và gia công trực tiếp nên giá in ảnh gỗ lụa tại shop sẽ luôn tốt nhất dành cho các bạn.
Ảnh được in trên máy in chuyên nghiệp, hiện đại sau đó sẽ được mang đến xưởng gia công cẩn thận trước khi đóng gói và giao hàng.

  Đặt hàng online nhận ảnh tại nhà

Ảnh Màu Phương Quỳnh cho phép bạn đặt hàng in ảnh gỗ lụa online trực tuyến và ship đến nhà bạn. Bạn chỉ việc chọn ảnh trong điện thoại, máy tính, máy ảnh sau đó gửi ảnh và yêu cầu cho shop, bộ phận quầy sẽ gọi lại tư vấn, xác nhận đơn hàng cho các bạn. Sau khi in xong bộ phận ship hàng sẽ ship đến địa chỉ mà bạn đã yêu cầu.

Ảnh Gỗ Khung Nổi

Ảnh Ép Gỗ

0906 720 782